Ý tưởng trang trí Halloween độc đáo, bạn có thể thử

Halloween không chỉ có những món ăn ngọt ngào, trang phục hóa trang độc đáo, mà còn là những món đồ trang trí nữa. Thay vì chọn những quả bí ngô màu cam sáng, những chú dơi màu đen thông thường, bạn có thể lấp đầy ngôi nhà của mình bằng một thứ gì đó khác biệt hơn.

Đồ trang trí Halloween phù hợp có thể khiến không gian của bạn mang đậm tinh thần “ma quái” và trông tuyệt vời trong mùa lễ hội này. Dưới đây là những ý tưởng bài trí mới lạ mà bạn có thể tham khảo.

trang tri halloween 2 ffbd
Họa tiết độc đáo: Đây là cách tuyệt vời để thêm sự tinh tế vui vẻ vào ngôi nhà của bạn mà không quá lạm dụng phụ kiện trang trí. Chỉ cần sắp xếp một nhóm nhỏ các phụ kiện, vật dụng trang trí mà bạn thích với nhau.
trang tri halloween 3 3ff0
Dơi trên tường: Với những chú dơi trên tường và quạ treo trên bình hoa, ngôi nhà này tạo cảm giác ma quái. Những chú dơi cũng rất nổi bật trên nền tường trắng.
trang tri halloween 4 ab46
Sử dụng mạng nhện: Ý tưởng này vừa mang lại cảm giác ma quái, vừa khá dễ thương. Sử dụng mạng nhện giả để tạo vẻ rùng rợn cho bữa tiệc tối của bạn.
trang tri halloween 5 3bea
Trang trí bộ xương ma quái: Bạn có thể trang trí Halloween bằng cách tạo ra một nhóm các bộ xương theo chủ đề giống như các vũ công ba lê ở đây.
trang tri halloween 6 0616
Kết hợp phụ kiện trang trí nhà mùa thu với Halloween: Với ý tưởng này, bạn nên giữ cho mọi thứ ở mức tối giản, tinh tế nhất có thể.
trang tri halloween 7 ca2f
Trang trí bàn ăn của bạn: Tạo cảm giác bí ẩn bằng cách trang trí bàn ăn của bạn với những đồ vật đậm chất Halloween và hoa khô.
trang tri halloween fcf5
Trang trí Halloween với bí ngô đen: Một trong những cách để có được vẻ ngoài Halloween rùng rợn mà không quá lòe loẹt là chọn một quả bí ngô đen thay vì màu cam sáng như thông thường.
trang tri halloween 9 7c75
Kệ ma quái: Bạn có thể làm đẹp bất kỳ kệ lưu trữ nào trong nhà với những đồ vật trang trí bí ẩn, đậm chất lễ hội này. Nên ưu tiên decor cho kệ đựng cốc chén – nơi các thành viên gia đình và quan khách dễ dàng “bắt gặp”.
trang tri halloween 10 5a1b
Đen và trắng: Phối màu đen và trắng là một ý tưởng khác để mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn sang trọng, ma quái mà không cảm thấy quá “kinh dị”.
trang tri halloween 11 a11e
Vòng hoa ma quái: Vòng hoa không chỉ dành cho Giáng sinh. Halloween năm nay, bạn có thể trang trí cửa trước của bạn với một vòng hoa và đầu lâu để chào đón khách mà không quá đáng sợ.
trang tri halloween 12 c8e7
Bí ngô hồng: Halloween không nhất thiết phải tràn ngập đồ trang trí màu đen và cam. Hãy thử màu hồng và xem nó như thế nào! Nó có thể ma quái hơn bạn nghĩ.
trang tri halloween 13 148b
Trang trí với mũ phù thủy: Đây là ý hoàn hảo để thêm một chút rung cảm ma quái cho ngôi nhà của bạn.
trang tri halloween 14 97ff
“Ngôi nhà ma ám”: Rất nhiều người thích trang trí bên ngoài ngôi nhà của họ cho Halloween. Bạn có thể trưng bày một số đồ vật bí ẩn như này ở ngoại thất ngôi nhà.
trang tri halloween 15 ff7e
Bí ngô gốm: Thay vì sử dụng bí ngô thật, bạn có thể thay bằng bí ngô nhân tạo. Bộ bí ngô trắng bằng gốm này là một cách tuyệt vời để thêm rung cảm Halloween tinh tế vào ngôi nhà bạn.

Lam Giang (Decoist)

>> Tự trang trí bí ngô cho một Halloween vui vẻ, an toàn

>> Trang trí cửa sổ Halloween với những mẫu decal cực chất

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/10/22/y-tuong-trang-tri-halloween-doc-dao-ban-co-the-thu

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *