Tuyệt chiêu tăng 5 cm vòng một trong 3 ngày

Bạn sẽ sở hữu được vòng một căng tròn tự nhiên chỉ trong 3 ngày nếu uống loại nước này đầy đặn.

Đu đủ được mệnh danh là chúa tể của các loại quả với lượng vitamin A, C, kali, magie dồi dào. Ngoài ra, trong thành phần của đu đủ có chứa beta hydroxy axit, BHAs, các chất này có khả năng làm sạch, loại bỏ bụi bẩn trên da. Như vậy, đủ đủ không chỉ là loại trái cây ngon miệng và còn có nhiều tác dụng làm đẹp hữu ích, đặc biệt là tăng kích cỡ vòng một.

Cách thực hiện khá đơn giản, đầu tiên bạn nên chọn 1 quả đu đủ xanh cỡ nhỏ, nửa chén sữa tươi ướp lạnh, ¼ chén đường tùy chọn và đá viên.

1443 Tuyệt chiêu tăng 5 cm vòng một trong 3 ngày

Tăng 5 cm vòng một trong 3 ngày nếu uống nước này

Trước hết, bạn cắt đu đủ xanh làm đôi, gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài, bỏ hết hạt đu đủ. Sau đó, bạn tiến hành cắt thành những miếng vuông nhỏ rồi cho những nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố hoặc một dụng cụ xử lý thực phẩm. Xay ở tốc độ cao trong 1-2 phút.

Bạn nên uống ngay lập tức nhé. Bạn nên áp dụng uống nước ép đu đủ xanh với sữa mỗi ngày để cải thiện được kích cỡ núi đôi thêm vài cm nhé.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau, không ăn nhiều đu đủ chín hàng ngày trong thời gian dài vì nó sẽ khiến phần da lòng bàn tay, bàn chân bị vàng. Hiện tượng này hết sau một thời gian ngừng ăn.

Loại quả này giàu đường nên cũng không dùng nhiều cho người đường huyết cao. Đu đủ chín có tính nhuận tràng, nên kiêng với những trường hợp đang đi ngoài. Ăn đu đủ nên hạn chế dùng lạnh vì bản thân đu đủ có tính hàn.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ăn hạt đu đủ bởi trong hạt đu đủ có chứa chất độc gọi là carpine. Với một số lượng lớn carpine sẽ làm bạn bị rối loạn mạch đập và làm suy nhược hệ thống thần kinh.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *