Tư thế giúp chị em dễ đạt cực khoái nhất

Dưới đây là tư thế giúp chị em dễ đạt cực khoái nhất – các chàng hãy tìm hiểu ngay!

Khi quan hệ tình dục, không phải phụ nữ nào cũng đạt được khoái cảm từ những vị trí làm tình. Nhưng gần như tất cả đàn ông đều muốn thấy các bạn tình đạt được cực khoái. “Không nhất thiết cứ phải làm mới cuộc “yêu” thì mới đạt được hiệu quả mà đôi khi chỉ cần vị trí Sex tốt nhất cũng một điểm có thể tập trung vào điểm G âm đạo ở nữ giới.”  chuyên gia Levkoff nói.

Với các tư thế quan hệ tốt sẽ giúp gia tăng sự kích thích mạnh mẽ nơi âm vật. Đây là điểm G tập trung nhiều dây thần kinh hơn cả ở đầu dương vật nam giới. Có một số vị trí làm tình sẽ khiến họ thích và được thỏa mãn giúp cho tình dục của cả hai được thêm thăng hoa.

1260 Tư thế giúp chị em dễ đạt cực khoái nhất

Khi quan hệ tình dục, không phải phụ nữ nào cũng đạt được khoái cảm từ những vị trí làm tình.

Tư thế quỳ gối

Một số phụ nữ ngất xỉu khi đạt cực khoái. Khoảng 70% phụ nữ không đạt cực khoái chỉ qua “thâm nhập”, đó là lý do tại sao màn dạo đầu và kích thích âm vật là rất quan trọng.

Tư thế quỳ gối (“giao ban” từ đằng sau) là một trong những tư thế tốt nhất giúp phụ nữ cực khoái vì nó kích thích cả âm vật và điểm “G”. Gần 1/3 nam giới giả vờ đạt cực khoái. Theo một nghiên cứu của Đại học Kansas (Mỹ), nam giới đạt cực khoái thường trùng với xuất tinh, nhưng không phải lúc nào xuất tinh cũng đạt cực khoái.

Tư thế đứng

Khi thực hiện tư thế này, bạn sẽ cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục này thì điểm tựa rất quan trọng, ngoài ra một mặt tựa phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.

Tư thế quan hệ Người truyền giáo

Để nhận được vào các vị trí truyền giáo, người phụ nữ nằm ngửa, trong khi những người đàn ông đang phải đối mặt xuống trên đầu trang của cô. Để có được một góc độ thâm nhập sâu hơn, người phụ nữ có thể đặt vài đệm dưới mông cô. Có lẽ một trong những mục nhàm chán hơn trong Karma Sutra, vị trí truyền giáo được cho là tốt nhất cho việc thụ thai một bé gái.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *