Trang trí cửa sổ Halloween với những mẫu decal cực chất

Trang trí cửa sổ được xem là cách dễ nhất để khiến ngôi nhà của bạn mang đậm tinh thần lễ hội Halloween. Khung cửa sổ dán decal bóng mờ, huyền ảo sẽ khiến không gian ngoại thất trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn.

Cửa sổ là không gian hoàn hảo cho những tấm decal kết hợp cùng ánh đèn tạo điểm nhấn huyền bí cho ngôi nhà trong mùa Halloween. Bên cạnh đó, có rất nhiều đồ trang trí Halloween mà bạn có thể thêm vào cửa sổ nhà mình, bao gồm đèn theo chủ đề lễ hội, áp phích kinh dị (?!), những nhân vật 3D đáng sợ sẽ gây chú ý những người đi qua.

Từ những con dơi, dấu tay đẫm máu cho đến những hồn ma thân thiện hay loài nhện khổng lồ, đây là những ý tưởng trang trí cửa sổ Halloween thú vị, vui nhộn và hấp dẫn nhất mà bạn có thể ứng dụng trong mùa lễ hội năm nay. Và chúng sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu gia chủ muốn tiết kiệm chi phí.

trang tri halloween 1 0ef7
Với những miếng dán mắt nhìn trộm phát sáng trên cửa sổ vào ban đêm, những người đi ngang qua sẽ có cảm giác như mình đang bị theo dõi. Chúng là đồ trang trí Halloween vừa đáng sợ, vừa dễ thương và nhất là tiết kiệm chi phí.
trang tri halloween 2 6481
Tấm áp phích nhện với chất kết dính hai mặt có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng dán chúng vào bên trong khung cửa sổ mùa Halloween năm nay.
trang tri halloween 3 910e
Hẳn những ai đi ngang qua nhà bạn sẽ bị choáng ngợp, giật mình bởi đôi mắt mèo khổng lồ đang nhìn chằm chằm vào họ. Bạn có thể dễ dàng cắt các áp phích vừa với cửa sổ nhà mình.
trang tri halloween 4 b3b7
Trang trí cửa sổ Halloween với hình mặt trăng 3D rực sáng, nó sẽ khiến bất cứ ai nhìn vào đều thắc mắc rằng mụ phù thủy đang làm gì?!
trang tri halloween 5 ec16
Decal dán cửa sổ “Nightmare Before Christmas” trông thật đặc biệt và lạ kỳ khi được dán vào khung cửa sổ trên tầng cao của ngôi nhà.
trang tri halloween 7 16ed
Decal cửa sổ “ma” thân thiện vừa không làm hàng xóm sợ hãi, vừa mang đến bầu không khí Halloween cho khuôn viên ngôi nhà.
trang tri halloween 9 1ff1
Những con dơi này sẽ tạo ra một ảo ảnh kỳ lạ trên khung cửa sổ của bạn. Bạn có thể dán chúng một cách ngẫu hứng hoặc xếp thành từng cụm, tạo cảm giác “kinh hoàng”.
trang tri halloween 10 31d1
Đâu cần phải chạm khắc một quả bí ngô khi bạn đã có thể treo nó trên cửa sổ? Chỉ mất vài giây để bạn treo lên và rất dễ dàng khi gỡ xuống. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng phụ kiện trang trí Halloween này.
trang tri halloween 11 7cbc
Decal dán kính 3D này trông giống như một bóng ma đang trôi qua khung cửa sổ nhà bạn, thật nổi bật khi đêm xuống.
trang tri halloween 12 408e
Với những tấm áp phích này trên cửa sổ, mọi người có thể sẽ suy nghĩ kỹ trước khi họ ghé qua! Chúng thường được tái sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí.
trang tri halloween 13 5d7d
Decal cửa sổ hình dấu tay đầy máu hẳn sẽ khiến bất kỳ ai nhìn thấy đều sợ hãi. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.
trang tri halloween 14 e5f9
Trải một vài lớp mạng nhện giả lên cửa sổ là cách tinh tế để mang bầu không khí Halloween đến với ngôi nhà bạn. Thậm chí, bạn có thể rải chúng ở sân vườn, góc nhà.
trang tri halloween 15 6aa3
Mẫu đèn LED quấn quanh khung hình phù thủy là ý tưởng trang trí cửa sổ Halloween ít rùng rợn hơn. Ánh đèn nhiều mắc sắc chắc chắn khiến không gian nhà trở nên sinh động hơn.
trang tri halloween 16 6753
Decal chuột không phải là phụ kiện điển hình để trang trí Halloween nhưng chúng có thể khiến mọi người cảm thấy sợ hãi hơn.

Lam Giang

>> Ý tưởng trang trí nhà đón Halloween đơn giản, tiết kiệm mà vẫn “siêu ngầu”

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/10/13/trang-tri-cua-so-halloween-voi-nhung-mau-decal-cuc-chat

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *