Nội thất sang trọng bên trong “cung điện nổi” trên sông ở Hà Lan

Với nội thất cao cấp, chiếc thuyền có tên De Friese Franje tọa lạc trên sông Amstel (Amsterdam, Hà Lan) được ví như một “cung điện nổi” sang trọng.

cung dien noi 1 63cf
Neo đậu trên sông Amstel, “cung điện nổi” mang tên De Friese Franje có tổng diện tích xấp xỉ 145m2, gồm 2 phòng tắm và 3 phòng ngủ. Khối tài sản này hiện được rao bán
 với giá 1,5 triệu USD.
cung dien noi 2 956b
Sau cải tạo, những chi tiết như các ô cửa kính trong suốt, tường ốp da, sàn lát gỗ sồi mang đến vẻ đẹp sang trọng cho “ngôi nhà”.
cung dien noi 3 415c
Không gian phòng ngủ chính rộng rãi, sử dụng nội thất cao cấp, tông màu ấm áp. Căn phòng còn có khu vực tiếp khách riêng cùng tủ quần áo lớn.
cung dien noi 4 bca8
Hai phòng ngủ phụ trên “cung điện nổi” được trang bị đầy đủ tiện ích thiết yếu, phục vụ các vị khách ở lại qua đêm.
cung dien noi 5 c0b4
Bên trong De Friese Franje, hai phòng tắm được thiết kế theo phong cách hiện đại, bao gồm cả bồn tắm nước nóng.
cung dien noi 6 fa4c
Công trình độc đáo được cải tạo trong vòng một năm rưỡi với những nguyên vật liệu chất lượng cao, đắt đỏ. Trông có vẻ trong suốt nhưng người ngoài không thể nhìn xuyên qua các ô cửa kính đặc biệt này.
cung dien noi 7 bf37
Không gian bếp ăn hiện đại, bài trí ngăn nắp nhất có thể nhằm tiết kiệm tối đa diện tích.
cung dien noi 8 5934
Mặt sàn của “cung điện nổi” được lát gỗ tự nhiên, trồng cây xanh tạo cảm giác như một sân vườn thực thụ, nơi cả gia đình thư giãn, tắm nắng.
cung dien noi 9 7cbc
Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sinh sống và làm việc của gia chủ, chiếc thuyền được trang bị cả hệ thống điều hòa nhiệt độ, không khí. (Ảnh: Sotheby)

Theo Zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *