Đóng giả nữ giới để lừa đảo, HLV thể hình đã khiến nhiều người rơi vào chiếc bẫy của người này.

 Làng thể hình nghiệp dư Việt Nam đang bàn tán xôn xao vì hành vi bán dâm của một nam HLV thể hình với một cô gái 22 tuổi để đối lấy 18 triệu đồng. Cộng đồng thể hình thế giới cũng có những vụ án gây nhức nhối tương tự. 

Nam-VdV-the-hinh-co-bap-cuon-cuon-dong-gia-nu-gioi-lucsi1-1597129906-400-width660height316

 

Theo Theage (Mỹ) đưa tin vào cuối tháng 7/2020, Peter Valsamakis, một nam VĐV và HLV thể hình, 44 tuổi, đã bị bỏ tù 5 năm 2 tháng vì đóng giả một phụ nữ tóc nâu để lừa một người đàn ông 22 tuổi tới nhà riêng để “làm bậy”. Bằng cách gửi tin nhắn văn bản, gửi những bức ảnh “người thật việc thật” thông qua Skout, chàng trai trẻ đã rơi vào bẫy. 

Những bức ảnh mà nam lực sĩ thể hình Valsamakis gửi không phải của hắn ta mà là của một người phụ nữ, được lấy từ internet. Khi chàng trai kia tới nhà riêng của Valsamakis, phải bịt mắt đi vào, khi cánh cửa sập lại anh đã trở thành nạn nhân. 

Valsamakis, một cựu VĐV, HLV thể hình, từng bị bỏ tù vào năm 2018 vì lừa dối 5 người đàn ông bằng cách giả làm cô gái có tên “Michelle” để hẹn hò với những người đàn ông rồi làm trò “bậy bạ” tại nhà. Hắn ta đã phải ngồi tù năm ngoái vì vi phạm quy định liên quan đến cộng đồng.

Đầu tháng 8/2020, Valsamakis đã phải thú nhận tội cưỡng hiếp người đồng giới. Thẩm phán Patricia Riddell cho biết hành vi phạm tội của Valsamakis diễn ra vào tháng 12/2019, cách thức phạm tội của hắn ta hoàn toàn trùng hợp so với 5 lần trước đó. 


Nguồn: 24h.com.vn

LEAVE A REPLY