Trong khi cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra các sai phạm ở Tịnh thất Bồng Lai thì mới đây, 2 “thầy tu” Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên lại có những hành động cực kỳ phản cảm.

Cụ thể, trên trang cá nhân của Hoàn Nguyên đã đăng tải một bài viết chia sẻ lại khoảnh khắc đi nghỉ dưỡng của mình cùng các thành viên trong Tịnh thất Bồng Lai. Điều đáng chú ý hơn khi mọi người đều biết “Tịnh thất Bồng Lai” hay còn được gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ” đang trong quá trình bị các đoàn liên ngành điều tra những sai phạm của nơi này nhưng họ vẫn ung dung đi “tận hưởng” mặc kệ tai tiếng dư luận. Thậm chí, “nhà sư vô danh” Hoàn Nguyên còn thể hiện những hành động phản cảm – một trong những điều không nên có của một người tu hành.

  

QjtcsjTsPRYhZ2kulJjEmsy24cQgXbDZhRSIpBS3

 

Trên trang cá nhân, Hoàn Nguyên viết: “Cả chục bé nhỏ ở dưới bơi. Cả chục bé lớn trên bờ canh. Cả chục tấm hình tự sướng. Cả chục phút mới lựa được một tấm”.

jM2JIRNscf4BiMx1pgDceenYwh8tLLrwex3lslzd

 

Trước những hành động lố lăng và “hơi quá’ của những kẻ tự xưng là “người tu hành” đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và dành nhiều lời lẽ chỉ trích. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự bức xúc của mình rằng: “Kêu gọi nguyên góp cho nhiều vô không giúp người đời, mà đi ăn chơi khoe thân, khoe múi hành động không giống người tu hành” hay Tu gì mà đi khoe hình thể khắp nơi  như thế”…

BubNQyML9mNrdTONppamUPdD9vt8dBT6C6EghFlB

 

Được nhiều người biết đến sau khi 2 thanh niên tự nhận là “tu sĩ” Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991) thi hát bolero ở chương trình Tuyệt đỉnh song ca vào năm 2017.

Đến năm 2018 và 2019, 5 cháu bé được xưng là “chú tiểu” (trong hình thức là các chú tiểu của chùa) đoạt giải quán quân cuộc thi Thách thức danh hài rồi kéo theo vụ hàng chục người kéo tới đây tìm con, gây ra xô xát…


Nguồn: kul.vn

LEAVE A REPLY