Kiểu nội thất cá tính trong căn hộ trắng rộng 40m2

Căn hộ với tổng diện tích khoảng hơn 40m2 nhưng đã được gia chủ cùng kiến trúc sư bàn bạc, lên kế hoạch phân chia thành ba chức năng gồm phòng khách, bếp ăn, phòng tắm và góc nghỉ ngơi.

Toàn bộ căn hộ được cải tạo và bố trí các khu vực chức năng phù hợp cho cuộc sống sinh hoạt đủ đầy của một gia đình trẻ. Các nội thất được chọn lựa với kích thước vừa vặn, giúp cho không gian có diện tích khiêm tốn vẫn đẹp một cách tinh tế và hiện đại.

Thêm vào đó, căn hộ được chọn lựa phong cách Scandinavian làm phong cách trang trí chủ đạo giúp cho mọi góc nhìn đều cá tính và ấn tượng hơn nhiều so với các không gian có diện tích tương tự.

can ho scandinavian 1 224148451 Kiểu nội thất cá tính trong căn hộ trắng rộng 40m2
Căn hộ với tổng diện tích khoảng hơn 40m2 nhưng đã được gia chủ cùng kiến trúc sư bàn bạc, lên kế hoạch phân chia thành ba chức năng gồm phòng khách, bếp ăn, phòng tắm và góc nghỉ ngơi.

can ho scandinavian 2 224148473 Kiểu nội thất cá tính trong căn hộ trắng rộng 40m2
Không cần phân vùng quá rành mạch nhưng mọi khu vực đều được kết nối liền mạch, tách biệt một cách đơn giản bằng chính nội thất của khu vực đó.

can ho scandinavian 8 224148617 Kiểu nội thất cá tính trong căn hộ trắng rộng 40m2
Từ cửa chính bước vào là không gian dành cho chức năng tiếp khách. Phòng khách được bố trí vô cùng đơn giản đậm chất Scandinavian. Mọi nội thất được chọn lựa với kích thước phù hợp, kiểu dáng đơn giản nhưng với cách chọn lựa màu sắc tinh tế đã giúp cho góc nhỏ đẹp ấn tượng và bắt mắt hơn bao giờ hết.

Sofa được đặt sát tường. Bàn trà được đặt ngay cạnh sofa, phía dưới bàn trà là tấm thảm lông có cùng tông màu giúp cho góc tiếp khách đẹp hiện đại và thoáng sáng. Để không gian rộng hơn, thoáng và ấm cúng hơn, chủ nhân của căn hộ đã khéo léo thêm gối tựa, thêm đèn chiếu sáng góc và đặt gương trang trí trên tường. Sự nhấn nhá đầy tính Bắc Âu giúp cho góc chức năng đẹp hiện đại và gọn gàng hơn.

can ho scandinavian 6 224148552 Kiểu nội thất cá tính trong căn hộ trắng rộng 40m2
Tiếp nối với không gian phòng khách là góc dành cho chức năng ăn uống hàng ngày. Không gian bàn ăn được đặt ngay cạnh khung cửa sổ, nơi ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Vợ chồng trẻ bố trí hẳn một bộ bàn ghế ăn đủ rộng, đủ ghế với chiều dài ấn tượng giúp cho những cuối tuần, bạn bè hay người thân đến thăm có góc nhỏ để hàn huyên tâm sự và cùng nhau thưởng thức bữa cơm.

can ho scandinavian 3 224148491 Kiểu nội thất cá tính trong căn hộ trắng rộng 40m2
Bộ bàn ghế ăn được đặt vuông góc với bếp nấu. Tận dụng khoảng tường sát cửa sổ, chủ nhân của căn hộ đã vô cùng khéo léo thiết kế hệ thống tủ âm tường, giúp cho mọi đồ đạc, vật dụng được cất trữ ngăn nắp, gọn gàng. Tủ màu trắng, được chọn lựa kiểu dáng đơn giản giúp cho không gian nấu nướng đẹp ấn tượng với phong cách Scandinavian.

can ho scandinavian 5 224148533 Kiểu nội thất cá tính trong căn hộ trắng rộng 40m2

can ho scandinavian 4 224148506 Kiểu nội thất cá tính trong căn hộ trắng rộng 40m2

Không gian nghỉ ngơi được tách biệt với các khu vực khác bằng hệ thống cửa gỗ trượt. Phòng ngủ cũng được bố trí khá đơn giản, đậm chất Bắc Âu với toàn bộ chăn ga gối màu trắng, cùng tông với tường, trần và cửa trượt. Chỉ sử dụng sàn gỗ để ốp cho toàn bộ phòng ngủ, mang lại nét đẹp yên bình, tĩnh tại cho mọi người khi nghỉ ngơi trong phòng.
can ho scandinavian 7 224148593 Kiểu nội thất cá tính trong căn hộ trắng rộng 40m2

can ho scandinavian 9 224148635 Kiểu nội thất cá tính trong căn hộ trắng rộng 40m2

Minh Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *