Kích thước ‘của quý’ có thực sự quan trọng? Nghiên cứu mới tìm ra câu trả lời

Một nghiên cứu mới cuối cùng đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi liệu kích thước ‘của quý’ có thực sự quan trọng đối với ‘chuyện ấy’ hay không.

Kích thước ‘của quý’ là chủ đề hầu như nam giới nào cũng quan tâm. Phần lớn trong số họ băn khoăn không biết kích thước ‘của quý’ có ảnh hưởng đến chất lượng ‘chuyện ấy’ hay không.

Có nhiều thông tin cho rằng chiều dài ‘của quý’ không phải yếu tố chính mang lại khoái cảm cho phụ nữ, mà điều quan trọng là kỹ năng.

Tuy nhiên, một nghiên cứu mới từ Đại học King’s College London, Vương quốc Anh, dường như cho thấy kích thước ‘của quý’ có thể có tác động đến sự khoái cảm của phụ nữ.

Nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chí khoa học BJU International. Trong đó, 12 cặp đôi đã được tuyển chọn tham gia nghiên cứu.

Kích thước 'của quý' có thực sự quan trọng? Nghiên cứu mới tìm ra câu trả lời
Ảnh minh họa.      

Mỗi cặp đôi được phát một bộ vòng silicon với nhiều kích thước khác nhau. Họ được yêu cầu sử dụng tất cả những vòng này, mỗi vòng sử dụng trong 3-4 lần quan hệ tình dục.

Khi vòng được đặt vào ‘gốc’ dương vật, nó làm giảm từ 0,2 cm đến 5 cm chiều dài mà dương vật có thể thâm nhập. Vòng càng lớn, chiều dài dương vật càng giảm.

Những người đàn ông tham gia nghiên cứu cho biết kích thước dương vật trung bình của họ là 16,7 cm khi cương cứng, được coi là trên mức trung bình.

Những phụ nữ trong nghiên cứu không được biết về kích thước vòng được sử dụng trong mỗi lần ‘yêu’ để họ có thể đánh giá khoái cảm một cách khách quan nhất.

Kích thước 'của quý' có thực sự quan trọng? Nghiên cứu mới tìm ra câu trả lời - 1
Các vòng được sử dụng trong nghiên cứu để giảm chiều dài của dương vật khi quan hệ.

Phụ nữ phải đánh giá mức độ khoái cảm tình dục của mình trên thang điểm từ 1 đến 100, đồng thời, đánh giá cả kết nối tình cảm với bạn trai/chồng.

Và kết quả như sau: Trung bình, mỗi lần giảm 15% kích thước dương vật dẫn đến giảm 18% khoái cảm tình dục nói chung.

Nhưng có một số ít phụ nữ cảm thấy thích thú hơn khi đối tác có dương vật “ngắn hơn”.

Phụ nữ cũng không cảm thấy mất đi sự thân mật với người bạn đời của mình, vì các vòng này ít ảnh hưởng đến sự gần gũi về mặt tình cảm.

David Veale, tác giả chính của nghiên cứu, nói với The Times: “Chúng tôi nhận thấy rằng giảm 2,54 cm độ dài dẫn đến sự sụt giảm khoái cảm có ý nghĩa thống kê”.

Các nhà nghiên cứu nói thêm những phát hiện này không áp dụng cho những người đàn ông bình thường tự hỏi liệu kích thước dương vật của họ có đủ lớn hay không.

Các nhà khoa học cho biết: “Kết quả của chúng tôi không nên bị hiểu sai là tăng chiều dài dương vật sẽ làm tăng khoái cảm tình dục ở phụ nữ”.

Nhà nghiên cứu Vale cho biết việc tìm ra kích thước dương vật khiến phụ nữ khoái cảm nhất “sẽ là một nghiên cứu hoàn toàn khác”.

Các nghiên cứu khác cho thấy điều gì?

Có nhiều nghiên cứu về chủ đề kích thước dương vật đã được thực hiện, nhưng mỗi nghiên cứu lại đưa ra những kết quả khác biệt.

Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) Anh cho biết tỷ lệ phụ nữ hài lòng với kích thước dương vật của bạn tình (85%) cao hơn nhiều so với tỷ lệ nam giới hài lòng với kích thước dương vật của mình (55%), điều này cho thấy nam giới đang lo lắng quá nhiều.

Kích thước 'của quý' có thực sự quan trọng? Nghiên cứu mới tìm ra câu trả lời - 2
Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) Anh cho biết tỷ lệ phụ nữ hài lòng với kích thước dương vật của bạn tình (85%) cao hơn nhiều so với tỷ lệ nam giới hài lòng với kích thước dương vật của mình (55%)

Theo đó, phụ nữ thường quan tâm nhiều hơn đến việc liệu một người đàn ông có lãng mạn và nhạy cảm với nhu cầu của họ trong phòng ngủ hay không thay vì kích thước dương vật, vì có rất nhiều cách khác để có được khoái cảm.

Một cuộc khảo sát khác trên 4.700 phụ nữ cho thấy kích thước dương vật tốt nhất để phụ nữ ‘lên đỉnh’ là 20 cm – nhưng kích thước dài hơn sẽ khiến tỷ lệ đạt cực khoái giảm xuống.

Trên thực tế, những người đàn ông có chiều dài dương vật 28 cm có tỷ lệ khiến phụ nữ lên đỉnh tương tự những người đàn ông có dương vật dài 10 cm.

Hầu hết dương vật của nam giới dài khoảng 9,5 cm khi mềm và từ 12-17 cm khi cương cứng, theo The Sun.

Theo Trà My (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *