Hãy thử chọn màu đỏ cho nội thất nhà bạn

Những món đồ trang trí hay bức tranh vẽ nữ chủ nhân ngôi nhà mang sắc thái đỏ rực rỡ trên nền tường dịu dàng của gam màu xám. Màu đỏ chưa bao giờ gây nhàm chán. Hai chiếc ghế sofa phòng khách hiện đại màu đỏ làm cho căn phòng khách của gia đình bạn thêm cá tính sống động.

Trong phong cách nội thất hiện đại, màu đỏ luôn đại diện cho sự mạnh mẽ, niềm đam mê nồng cháy. Không có một công thức chung, nhưng cách phối hợp trang trí nội thất với kiến trúc theo màu đỏ dưới đây sẽ cho bạn cá nhìn thú vị về màu sắc nói chung và sự kết hợp giữa đỏ, trắng, xám, đen… nói riêng.

Quay về xưa

timthumb12 Hãy thử chọn màu đỏ cho nội thất nhà bạn

Với dòng vintage chính thống, nội thất được sử dụng trong phòng khách từ bàn ghế đến tủ, kệ đều mang đường nét mềm mại và thanh thoát. Điều khác biệt ở không gian này chính là trong nội thất sofa, những chiếc ghế phòng khách màu đỏ bọc lụa toát lên sự sang trọng và hiện đại được bố trí hài hòa tạo nên không gian cổ mà vẫn sang trọng.

Tinh tế của màu sắc nội thất

timthumb11 Hãy thử chọn màu đỏ cho nội thất nhà bạn

Chiếc ghế sofa đỏ trở thành “nữ hoàng” trong không gian thanh thoát của sắc trắng hiện diện và tôn vinh lên nét sang trọng và sự tinh tế của sắc màu nội thất. Chiếc ghế sofa màu đỏ mang đến cho không gian một vẻ đẹp vừa năng động, trẻ trung lại vừa sang trọng, quý phái.

Sống động

timthumb10 Hãy thử chọn màu đỏ cho nội thất nhà bạn

Màu xám hoàn toàn bị sự phấn khích của màu đỏ kéo theo tạo ra một phòng ngủ truyền thống song sống động cùng với các họa tiết độc đáo. Màu đỏ chiếm lĩnh không gian trên giường, bức tường màu xám lông chồn, phủ gối và ga màu trắng mang lại sự tinh tế hoàn hảo cho căn phòng ngủ sang trọng này… Chủ nhà khéo léo không sử dụng quá nhiều màu đỏ trong không gian, hoàn toàn là một sự lựa chọn có thẩm mĩ.

Rạng ngờ nhưng không chói lóa

timthumb9 Hãy thử chọn màu đỏ cho nội thất nhà bạn

Không ít người vẫn nghĩ rằng, sắc đỏ là gam màu không thể đưa vào không gian nhà bếp vì nó càng khiến tính “hỏa” tăng. Nhưng điều này có lẽ sẽ phải thay đổi khi bạn ngắm nhìn bộ tủ bếp sắc đỏ mà không “chói” này. Táo bạo với việc sử dụng gam màu đỏ, chiếc ghế bar độc đáo sẽ giúp bạn thể hiện cá tính cũng như phong cách hiện đại của gian bếp nhà mình.

Sang trọng

timthumb8 Hãy thử chọn màu đỏ cho nội thất nhà bạn

Phòng tắm với thiết kế khá đặc biệt khi không gian đặt bồn tắm được đặt ngay giữa phòng. Toàn bộ tường phòng tắm được ốp gạch trắng, kết hợp thêm gạch ốp đỏ trải ngang, đi kèm là chiếc gương lớn cùng tone màu. Còn lại các món đồ nội thất đều là gam màu trắng giúp hạ nhiệt màu đỏ xuống và phòng tắm trở nên sang trọng hơn.

Căn phòng cá tính

timthumb7 Hãy thử chọn màu đỏ cho nội thất nhà bạn

Những món đồ trang trí hay bức tranh vẽ nữ chủ nhân ngôi nhà mang sắc thái đỏ rực rỡ trên nền tường dịu dàng của gam màu xám. Màu đỏ chưa bao giờ gây nhàm chán. Hai chiếc ghế sofa phòng khách hiện đại màu đỏ làm cho căn phòng khách của gia đình bạn thêm cá tính sống động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *