Chọn giấy dán tường làm đẹp cho không gian phòng khách

Giấy dán tường phòng khách nên chọn tông màu tươi sáng, đem đến cảm giác ấm cúng, thoáng mát và làm rộng không gian phòng.

Đáp ứng đủ mọi tiêu chí: dễ thích nghi với nhiều bề mặt và không gian phòng, nhiều mẫu mã, đa dạng màu sắc, phong phú họa tiết nên giấy dán tường thực sự là một vật liệu không thể bỏ qua trong trang trí nhà ở.

Với không gian phòng khách, khi chọn lựa giấy dán tường bạn cần chú ý chọn loại thích hợp với không gian phòng khách nhà mình. Với không gian phòng khách rộng rãi, bạn có thể phối hợp nhiều loại giấy dán tường ở các gốc tường khác nhau hoặc trên các đồ nội thất. Không gian phòng nhỏ hơn, bạn có thể chọn loại giấy dán tường có hoa văn phong cảnh để tạo độ rộng cho gian phòng.

Khi chọn giấy dán tường phòng khách, bạn cũng cần chọn giấy dán tường chất lượng. Tốt nhất bạn nên chọn những địa điểm mua giấy dán tường uy tín thay vì mua ở hàng chợ. Bên cạnh đó, việc quan tâm đến màu sắc cũng như tổng thể chung của ở họa tiết ở giấy dán tường với đồ nội thất của nhà ở cũng là việc cần thiết giúp không gian phòng không bị rối mắt.

Một trong những ưu điểm khác của giấy dán tường đó chính là tính lưu động. Khi bạn cảm thấy “chán”, bạn có thể thay đổi một loại giấy dán tường khác mà không tốn nhiều thời gian, công sức, không vương vãi như khi bạn dùng sơn hay lát men…

Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường phòng khách được ưa chuộng, bạn có thể tham khảo và ứng dụng chúng cho không gian phòng khách nhà mình.

giay dan tuong cho phong khach tuoi sang 3 Chọn giấy dán tường làm đẹp cho không gian phòng khách

giay dan tuong cho phong khach tuoi sang 4 Chọn giấy dán tường làm đẹp cho không gian phòng khách

giay dan tuong cho phong khach tuoi sang 5 Chọn giấy dán tường làm đẹp cho không gian phòng khách

giay dan tuong cho phong khach tuoi sang 6 Chọn giấy dán tường làm đẹp cho không gian phòng khách

giay dan tuong cho phong khach tuoi sang 1 Chọn giấy dán tường làm đẹp cho không gian phòng khách

giay dan tuong cho phong khach tuoi sang 2 Chọn giấy dán tường làm đẹp cho không gian phòng khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *