Chiêm ngưỡng tòa tháp mỏng nhất thế giới sắp hoàn thiện

Tọa lạc tại New York (Mỹ), dự án Steinway Tower đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm sau. Với chiều cao lớp gấp 24 lần so với bề rộng, công trình này được xem là tòa tháp mỏng nhất thế giới.

toa nha mong nhat the gioi 1 e98c
Theo giới phát triển địa ốc, Steinway Tower là tòa tháp mỏng nhất thế giới với mỗi tầng là một căn hộ. (Ảnh: CNN)
toa nha mong nhat the gioi 2 5560
Cao ốc 91 tầng tọa lạc trong khu vực được mệnh danh là “con đường của những tỷ phú”. Nhiều căn hộ có giá hàng trăm triệu USD tại đây thuộc sở hữu của các tỷ phú nổi tiếng như Michael Dell, Ken Griffin. (Ảnh: Business Insider)
toa nha mong nhat the gioi 3 ecf8
Trong năm 2020, công trình độc đáo được dự kiến đưa vào hoạt động. Hiện tại, đội ngũ thi công đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng của dự án. (Ảnh: 111 West 57th Street)
toa nha mong nhat the gioi 4 eb7e
Căn hộ đầu tiên được hoàn thiện thuộc tầng 43 của tòa tháp mỏng nhất thế giới. Trong ảnh: Chủ thầu công trình mời báo giới tới tham quan căn hộ. (Ảnh: Business Insider)
toa nha mong nhat the gioi 5 146c
Căn hộ sở hữu tầm nhìn lý tưởng ra Công viên Trung tâm của New York. Giá bán căn hộ hơn 418m2 này vào khoảng 29,5 triệu USD. (Ảnh: Business Insider)
toa nha mong nhat the gioi 6 e688
Vào những hôm trời mưa hoặc sương mù, đứng từ căn hộ này bạn sẽ có cảm giác như đang bồng bềnh, lơ lửng cùng mây trời. (Ảnh: Business Insider)
toa nha mong nhat the gioi 7 0ece
Bên trong căn hộ hàng chục triệu đô còn có quầy bar mini kèm tủ rượu vang nhỏ gọn.
(Ảnh: Business Insider)
toa nha mong nhat the gioi 8 6a60
Căn hộ gồm 3 phòng ngủ với WC khép kín. Trong đó, phòng ngủ chính được bố trí ở góc Đông Nam tòa tháp, sở hữu tầm nhìn toàn cảnh thành phố sôi động. (Ảnh: Business Insider)
toa nha mong nhat the gioi 9 7487
Phòng tắm chính được bài trí cực sang trọng với tông màu vàng đồng ấm áp. Căn phòng gồm nhiều khu vực chức năng khác nhau. (Ảnh: Business Insider)
toa nha mong nhat the gioi 10 6d86
Ngoài các phòng chức năng chính, căn hộ bên trong tòa tháp mỏng nhất thế giới còn có phòng thay đồ, khu vực trang điểm riêng. (Ảnh: Business Insider)
toa nha mong nhat the gioi 11 9e9a
Theo dự kiến, sau khi cao ốc hoàn thiện, các căn hộ được chào bán với mức giá từ 16-57 triệu USD. Khuôn viên tòa nhà còn có bể bơi dài 25m, nhân viên lễ tân trực 24/7.
(Ảnh: 111 West 57th Street)

Theo Zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *