Mặc dù có đến 3 phần nhưng series Captain America có không ít cảnh quay khiến mọt phim nhớ mãi. Một trong số đó, chính là cảnh nữ diễn viên Hayley Atwell chạm ngực trần của Chris Evans.

 Thân hình vạm vỡ của Chris Evans và ánh mắt quyến luyến, như có như không say mê của Hayley Atwell khiến cảnh này trở nên thật đáng nhớ giữa bộ phim siêu anh hùng đậm chất đánh đấm như Captain America. 

mot-phut-yeu-long (1)

 

Có thể gọi đây là cảnh kinh điển của phim. Nhưng thực tế ban đầu đạo diễn không hề nảy ra ý định quay phân cảnh ‘bỏng mắt’ này. 

Mọi sự xuất phát từ một phút ‘yếu lòng’ của Hayley Atwell. Đứng trước Chris Evans, nhìn thấy anh để trần thân trên lộ body vạm vỡ, rắn chắc, múi nào ra múi đó, Hayley không tự chủ được mà lấy tay chạm lên ngực của bạn diễn. Sau khi nhận ra hành động của mình hơi thiếu lịch sự, Hayley lập tức rút tay về và xin lỗi Evans rối rít. 

mot-phut-yeu-long (2)

 

Với đôi mắt tinh tường thì đạo diễn tin rằng cảnh quay này rất hợp để đưa vào mạch phim, vậy là cảnh quay do một phút ‘yếu lòng’ của Hayley đã không bị xóa, sau này còn trở thành cảnh đáng nhớ trong series Captain America. 


Nguồn: game8.vn

LEAVE A REPLY