Cách giảm cân hiệu quả, cấp tốc với trà chanh

Uống trà chanh thường xuyên và đúng cách sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây

Bạn có biết rằng uống trà chanh thường xuyên có thể giúp bạn giảm thêm vài cân? Vâng, đó là sự thật! Trà chanh có nhiều lợi ích cho sức khỏe và chúng cũng thường xuyên được sử dụng như là thành phần chủ yếu của chế độ ăn uống để giảm cân.

Uống trà chanh thường xuyên

Thành phần:

½ muỗng canh đường

1 muỗng trà (dạng bột)

1 muỗng canh nước cốt chanh2 chén nước

Cách làm: Sử dụng nước sôi hòa tan bột trà sau đó thêm chút nước cốt chanh và đường. Khuấy đều cho đến khi đường và bột trà tan hoàn toàn. Uống khi nước còn nóng.

 Mật ong và trà chanh

1121 Cách giảm cân hiệu quả, cấp tốc với trà chanh

Thành phần:

½ muỗng cà phê đường (nếu cần thiết)

1 muỗng cà phê nước cốt chanh

1 muỗng cà phê mật ong

1 chén nước

Cách làm: Lấy một chén nước sôi và thêm mật ong vào sau đó khuấy đều. Tiếp theo cho thêm nước cốt chanh (có đường nếu cần thiết). Sử dụng khi trà còn nóng.

Mật ong chanh gừng

1122 Cách giảm cân hiệu quả, cấp tốc với trà chanh

Thành phần:

½ muỗng cà phê mật ong

2 chén nước

1 muỗng cà phê nước cốt chanh

1 muỗng cà phê gừng băm nhỏ

1 muỗng cà phê lá chè

Cách làm: Đun nóng nước trong ấm, khi nước sôi tiếp tục cho thêm gừng xắt nhỏ và nước cốt chanh cùng mật ong. Lọc qua một chiếc rây để lấy nước. Uống trà khi còn nóng.

Chú ý khi sử dụng trà chanh để giảm cân:

Đừng cho thêm bất kỳ loại kem hoặc đường vào trà chanh của bạn. Đường chứa lượng calo cao  và kem cũng chứa chất béo bão hòa. Khi bạn thêm sữa vào tách trà của bạn, nó làm mất đi lợi ích giảm cân của trà chanh.

Bạn có thể làm trà chanh nóng hoặc lạnh. Chúng đều cung cấp các lợi ích cho quá trình giảm cân. Bạn có thể uống 2 cốc trà chanh mỗi ngày mà không sợ dư thừa chất hay gây ra các tác dụng phụ.

Tuy nhiên chỉ uống trà chanh không thể giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất. Bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống và một chế độ tập luyện tập phù hợp. Hãy tập thể dục ít nhất 20-25 phút mỗi ngày.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *