Cách dễ dàng để trang trí Giáng sinh vào phút cuối

Có rất nhiều cách đơn giản để trang trí Giáng sinh cho không gian sống của bạn, ngay cả khi gia chủ là người vô cùng bận rộn, không còn nhiều thời gian để bày biện.

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ 12 cách trang trí Giáng sinh rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Chúng có thể là cứu cánh cho bạn trong những phút cuối trước khi chuông nhà thờ ngân vang.

trang tri giang sinh 1 320e
1. Bạn hãy hãy lấy một vài nhánh cây thường xanh và lồng chúng vào khung ảnh, đặt chúng trong lọ thủy tinh hoặc quấn chúng quanh gương để tạo bầu không khí ấm áp, vui nhộn đón Giáng sinh an lành.
trang tri giang sinh 2 9949
2. Những bông tuyết bằng giấy 3D treo trên tường một cách nghệ thuật. Ngoài màu trắng, bạn có thể chọn nhiều màu sắc khác ấm áp hơn.
trang tri giang sinh 3 9181
3. Vòng hoa treo cửa và tủ rất đẹp mắt, chúng cũng đóng vai trò là vật trang trí trung tâm của bàn ăn. Bạn có thể đặt một cây nến ở giữa để tạo điểm nhấn thú vị, tươi vui hơn.
trang tri giang sinh 4 5fc8
4. Vòng hoa thường xanh xếp dọc theo lan can cầu thang là ý tưởng trang trí Giáng sinh đơn giản, hiệu quả cao. Bạn có thể kết hợp thêm quả thông, phụ kiện trang trí để chúng sinh động hơn.  
trang tri giang sinh 5 3eba
5. Bạn có thể treo những chiếc tất chứa quà Giáng sinh ở khu vực quanh lò sưởi. Rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào?
trang tri giang sinh 6 163e
6. Nếu nhà bạn có kệ mở gắn tường, hãy đặt lên đó bình cây thường xanh hoặc những bức tượng nhỏ để tạo điểm nhấn sinh động.
trang tri giang sinh 7 9968
7. Không có đồ trang trí? Không vấn đề. Một bộ đèn đơn giản trên cây thông Noel vẫn đủ cho mùa lễ hội. 
trang tri giang sinh 8 3468
8. Đặt lên giá sách hoặc bất kỳ giá kệ mở nào trong nhà đồ trang trí Giáng sinh như đèn, vòng hoa và các tác phẩm điêu khắc nhỏ để tạo bầu không khí lễ hội ấm áp, an lành.
trang tri giang sinh 9 77f2
9. Nếu không đủ thời gian để trang trí, bạn có thể đặt một vài cây thông nhỏ quanh nhà và treo đèn lên chúng. Đơn giản hơn là treo vòng hoa thường xanh trên cửa tủ bếp như này.
trang tri giang sinh 11 dcc1
10. Đừng quên phòng ngủ khi trang trí Noel. Những ngôi sao giấy và bông tuyết tạo cảm giác vui nhộn.
trang tri giang sinh 12 1db5
11. Ngay cả khi không có nhiều đồ trang trí theo chủ đề Giáng sinh, bạn vẫn có thể biến căn phòng thành thiên đường mùa đông. Chăn mềm mại, gối đầy đặn và ánh sáng vàng nhẹ hòa quyện với nhau tạo nên sức hút khó cưỡng.
trang tri giang sinh 14 eec2
12. Bình hoa trang trí Giáng sinh bao gồm cành cây thường xanh, tùng, cỏ và quả thông khô. Bạn đặt nó trên bàn hoặc giá kệ ở lối vào để tạo cảm giác chào đón, thân thiện ngay từ những bước chân đầu tiên vào nhà.

Lam Giang (Thespruce)

>> Ý tưởng trang trí cây thông Noel độc đáo, ấn tượng

>> Nhà nhỏ vẫn đặt được “cây thông” Noel khổng lồ

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/12/20/cach-de-dang-de-trang-tri-giang-sinh-vao-phut-cuoi

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *