Bí quyết giúp bạn trẻ hơn tuổi thật của mình

Duy trì những thói quen đơn giản nhưng lại có thể khiến bạn trẻ hơn tuổi thật của mình.

Chọn mùi nước hoa có hương trẻ trung giúp bạn trẻ ra chục tuổi

Khi có tuổi, bạn thường có xu hướng lựa chọn những mùi hương nồng, nhưng mùi hương là thứ vô hình có thể khiến bạn tạo ấn tượng bên ngoài già hay trẻ hơn hàng chục tuổi. Bạn nên chọn những mùi nước hoa hương cỏ, biển cả, hương trái cây hay những mùi hương hiện đại cá tính, vì nó sẽ khiến bạn trẻ hơn rất nhiều.

1407 Bí quyết giúp bạn trẻ hơn tuổi thật của mình

Chọn đúng nước hoa giúp bạn trẻ hơn tuổi.

Vẽ chân mày dày 

Một trong những cách nhanh và dễ nhất để trông trẻ hơn là biến hóa cho cặp chân mày của bạn. Bạn có biết, chân mày càng dày dặn tự nhiên thì trông bạn càng trẻ. Nếu như chân mày lá liễu sắc mảnh hợp với tuổi đôi mươi thì khi chuyển dần sang 30, bạn hãy đổi sang kiểu chân mày dày khoẻ, màu tự nhiên và không quá sắc để tăng sức sống cho khuôn mặt, khiến bạn trẻ ra cả chục tuổi.Dưỡng ẩm da mỗi ngày

Một mẹo khá tuyệt vời để nhìn bạn trẻ hơn so với tuổi, hãy dưỡng ẩm cho khuôn mặt, tay và cổ mỗi ngày và nó sẽ giúp giữ cho làn da của bạn trông mịn màng, tươi trẻ và dễ nhìn hơn. Thật ngạc nhiên là sự khác biệt này có thể thực hiện dễ dàng, vì vậy hãy bắt đầu chế độ giữ ẩm hàng ngày ngay từ bây giờ.

Làm trắng răng

Một mẹo tốt để nhìn bạn trẻ hơn so với tuổi là làm trắng răng. Sử dụng kem đánh răng để giữ cho nụ cười của bạn rạng rỡ và tươi sáng. Tránh sử dụng trà và cà phê quá nhiều sẽ lưu lại vết bẩn trên răng và điều này trông không hấp dẫn, nó chỉ làm cho bạn trông già hơn rất nhiều.

Cắt sửa móng tay và móng chân

Móng chân và tay bẩn thỉu có thể khiến bạn già trước tuổi, vì vậy giữ cho cả hai trong trạng thái sạch sẽ bằng cách cắt sửa móng tay và móng chân thường xuyên. Chỉ cần một chi tiết nhỏ, nhưng nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn và trông trẻ hơn.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *