Ba sắc thái xanh lá cây xu hướng cho năm 2022

Ba sắc thái xanh lá gồm xanh bạc hà, xanh lục bảo và xanh ô liu sẽ mang đến sức sống mới cho ngôi nhà của bạn. Những tông màu này sẽ góp phần làm mới không gian sống của bạn sau một năm khó khăn bị đại dịch Covid-19.

Xanh bạc hà, xanh lục bảo và xanh ô liu liên quan trực tiếp đến thiên nhiên, tạo cảm giác bình yên, thư thái, có lợi cho sức khỏe tinh thần của bạn và gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi gợi ý các cách để bạn có thể kết hợp chúng.

Màu xanh bạc hà

trang tri nha mau xanh la 1 a160
Màu xanh bạc hà sẽ là màu sắc xu hướng trang trí nhà vào năm 2022.

Một trong những sắc xanh được các nhà thiết kế nội thất sử dụng nhiều nhất là xanh bạc hà. Màu này là một phần của tông màu sáng hơn và nó có ưu điểm lớn là truyền cảm hứng, niềm vui, năng lượng và sức sống.

Màu này chỉ mới xuất hiện trên thị trường cách đây vài năm, nhưng nó sẽ tiếp tục trở thành màu sắc xu hướng vào năm 2022 cũng như các năm tiếp theo. Bạn có thể sử dụng gam bạc hà xanh cho phòng khách, phòng ngủ và sân thượng.

Xanh bạc hà có thể kết hợp với màu vàng nhạt và màu trắng truyền thống.

Màu xanh lục bảo

Xanh ngọc lục bảo là một trong những tông màu xanh lá cây xu hướng cho năm 2022. Gam màu này rất nổi bật, sống động và ấm áp, được sử dụng trong nhà để tạo cảm giác yên tĩnh, tập trung. Khi được kết hợp tốt, nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn trông thanh lịch và cá tính hơn.

trang tri nha mau xanh la 2 80fe
Xanh ngọc lục bảo phù hợp để sơn tường điểm nhấn phòng khách, phòng làm việc.

Bạn có thể chọn một bức tường trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hoặc phòng tắm để sơn màu xanh lục bảo và biến nó thành một bức tường điểm nhấn ấn tượng. Bạn nên kết hợp màu xanh ngọc lục bảo với màu trắng hoặc các tông màu sáng hơn để tạo ra sự cân bằng.

Ngoài ra, màu xanh lục bảo cũng rất phù hợp với đồ nội thất, giấy dán tường, đệm, rèm cửa cùng các phụ kiện khác.

Màu xanh ô liu

Bạn đã nghe nói về màu xanh ô liu trước đây chưa? Đây là một trong những tông màu xanh lá sẽ là xu hướng vào năm 2022. Màu xanh ô liu được các nhà thiết kế nội thất sử dụng rộng rãi vì nó mang lại tất cả những lợi ích của màu xanh lá, nhưng không quá sống động, rực rỡ như hai tông màu xanh lá cây khác mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Màu xanh ô liu là điểm cân bằng giữa xanh bạc hà và xanh lục bảo. Nó trông tuyệt vời khi kết hợp với màu trắng, vàng nhạt, xanh lam và các tông màu kim loại như bạc. Tất cả phụ thuộc vào thị hiếu và mong đợi của bạn.

trang tri nha mau xanh la 3 0c1b
Phòng ngủ được trang trí với sắc xanh ô liu nhẹ nhàng, tạo cảm giác an yên.

Sự kết hợp tốt nhất cho tông màu xanh lá cây thời thượng

Các chuyên gia màu sắc đã tìm thấy nhiều cách kết hợp cho các tông màu xanh lá cây nói chung, không chỉ ba tông màu sẽ thịnh hành trong năm 2022. Ngoài các màu xanh lục mà chúng tôi đã đề cập, có những tông màu khác cũng sẽ trở nên phổ biến như tông màu đất.

Tóm lại, các màu lý tưởng để kết hợp với các tông màu xanh lá cây đang thịnh hành là màu vàng, xanh lam và các màu ấm trong các phiên bản nhẹ nhất của chúng. Sự kết hợp không chỉ giới hạn ở các bức tường, bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất tùy vào không gian cụ thể của bạn.

Xem xét các bức tường của bạn khi bạn thêm các yếu tố trang trí vào phòng, chẳng hạn như thảm trải sàn, bàn ghế, đồ nội thất, rèm cửa… Cuối cùng, hãy nhớ rằng tông màu xanh lá cây rất phù hợp với các kết cấu bằng gỗ và vật liệu tự nhiên.

Lam Giang (Decortips)

>> Xu hướng màu sắc phòng khách bạn sẽ thấy ở mọi nơi trong năm 2022

>> Màu sắc để sơn nhà của bạn vào năm 2022

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2022/01/23/ba-sac-thai-xanh-la-cay-xu-huong-cho-nam-2022

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *