20 mẹo làm đẹp “tuyệt đỉnh” từ hạt mít

Hạt mít có rất nhiều công dụng, và điều đặc biệt nhất chính là mang lại cho bạn làn da sáng mịn, trẻ trung, giảm nếp nhăn cực tốt.

Trong hạt mít có chứa rất nhiều protein và các chất dinh dưỡng khác. Đó là phương thuốc hoàn hảo và giảm bớt sự căng thẳng thần kinh cũng như làm đẹp da, giảm nếp nhăn cực tốt. Ngoài ra, hạt mít còn có tác dụng duy trì độ ẩm cho da rất hiệu quả.

176 20 mẹo làm đẹp tuyệt đỉnh từ hạt mít

Phụ nữ 40 sẽ trẻ như 20 với mẹo làm đẹp ‘tuyệt đỉnh’ từ hạt mít.

Hạt mít giúp giảm bớt những nếp nhăn ở trên khuôn mặt, cho nên, bạn chỉ cần làm theo cách sau. Đầu tiên, bạn hãy lấy hạt mít và ngâm trong sữa lạnh một lúc. Sau đó xay nát hạt mít và đắp lên chỗ có những nếp nhăn. Một trong những công dụng chủ yếu của hạt mít đó là khiến bạn trông trẻ hơn nếu thực hiện thường xuyên từ 4-5 tuần sẽ thấy hiệu quả.

Bên cạnh đó, hạt mít còn có tác dụng làm sáng da cực hiệu quả. Sau khi được ăn vào cơ thể lập tức hạt mít được tiêu hóa, vả lại, trong đó có hàm lượng chất xơ cao nên giúp ngăn ngừa táo bón. Việc ngăn ngừa táo bón đã giúp cơ thể đào thải chất độc ra ngoài một cách nhanh chóng đây cũng là điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất cho một làn da sáng khỏe.

Ngoài ra, ngâm hạt mít khô với một ít sữa và mật ong, rồi xay thành bột nhão mịn cũng là hỗn hợp làm đẹp da rất tốt. Đắp hỗn hợp này lên mặt, sau đó để khô. Rửa lại mặt cho sạch sẽ khiến da mềm, đẹp.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *