10 loại nước ép thần kỳ giúp tóc mọc nhanh, dày, bóng khỏe

Thường xuyên uống những loại nước ép rau củ dưới đây bạn sẽ có một mái tóc dài, dày và chắc khỏe

Trái cây và rau xanh xung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng phong phú và cũng hỗ trợ sự tăng trưởng của tóc. Trái cây tươi và nước rau ép sẽ làm giảm nguy cơ gãy rụng tóc và do đó giúptóc hư tổn phục hồi, mọc nhanh hơn. Dưới đây là 10 loại nước ép có hiệu quả rõ rệt giúp tóc mọc nhanh, dày và bóng khỏe.

Nha đam

1110 10 loại nước ép thần kỳ giúp tóc mọc nhanh, dày, bóng khỏe

Nước ép của cây lô hội hay nha đam có tác dụng hiệu quả giúp ngăn ngừa rụng tóc. Các vitamin có trong lô hội giúp cho tóc mạnh khỏe và ít bị gãy rụng. Các enzym có trong nha đam giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da đầu. Hơn nữa nha đam cũng giúp bạn thoát khỏi gàu ngứa. Chúng cũng giúp cho tóc mềm mại và bóng mượt hơn. Đây là nước trái cây tốt nhất giúp tóc mọc nhanh hơn.

Kiwi

1111 10 loại nước ép thần kỳ giúp tóc mọc nhanh, dày, bóng khỏe

Nước trái cây Kiwi rất giàu vitamin E giúp tóc mọc nhanh hơn. Kiwi cũng tăng cường hệ thống miễn dịch, hệ thống miễn dịch mạnh khỏe tất nhiên sẽ giảm thiểu sự rụng tóc.

Hành

1112 10 loại nước ép thần kỳ giúp tóc mọc nhanh, dày, bóng khỏe

Là một loại củ tốt cho sức khỏe, khi thoa nước ép hành tây trực tiếp lên da đầu giúp tăng cường sự phát triển của tóc và ngăn ngừa sự xuất hiện của tóc bạc. Hành tây chứa nhiều lưu huỳnh, cung cấp chất dinh dưỡng thích hợp từ tận sâu trong nang tóc. Các loại vi khuẩn nhiễm bẩn và ký sinh trùng có hại cho da đầu và tóc sẽ bị tiêu diệt.

Rau bina

1113 10 loại nước ép thần kỳ giúp tóc mọc nhanh, dày, bóng khỏe

Nước ép rau bina chưa nhiều khoáng chất phong phú, các vitamin, sắt… rất có lợi cho da và tóc. Nước ép rau bina rất có tác dụng hiệu quả với vấn đề tóc mỏng hay ngứa da đầu.  Rau bina chứa nhiều vitamin B giúp phục hồi độ bóng và thúc đẩy sự phát triển của tóc hiệu quả.

Ổi

1114 10 loại nước ép thần kỳ giúp tóc mọc nhanh, dày, bóng khỏe

Ổi chứa nhiều các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khác nhau như canxi, sắt, axit follic … Để có tác dụng hiệu quả nhất bạn có thể ăn trực tiếc hoặc ép lấy nước. Để giảm sự rụng tóc bạn có thể lấy lá cây ổi đun sôi khoảng 20 phút sau đó để nguội và dung để gội đầu.

Tỏi

1115 10 loại nước ép thần kỳ giúp tóc mọc nhanh, dày, bóng khỏe

Tỏi giúp khôi phục chất lượng tóc và là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho nang tóc. Nguyên nhân gây rụng tóc chủ yếu do một số loại vi khuẩn. Vì thế, ngoài cung cấp các chất dinh dưỡng giúp sợi tóc khỏe, thanh nhiệt giải độc, phục hồi tóc rụng, tỏi còn giúp tiêu diệt các loại nấm, vi khuẩn gây ra hiện tượng tóc yếu, rụng.

Dưa chuột

1116 10 loại nước ép thần kỳ giúp tóc mọc nhanh, dày, bóng khỏe

Nước ép dưa chuột giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn. Dưa chuột ngăn chặn việc rụng tóc và tăng cường sự lưu thông của hemoglobin trong các tế bào và nang của tóc.

Rau mùi

1117 10 loại nước ép thần kỳ giúp tóc mọc nhanh, dày, bóng khỏe

Rau mùi cũng giúp tăng cường sự phát triển tóc và hạn chế các vấn đề tóc gãy rụng. Nó rất có lợi cho sức khỏe cũng như làm đẹp của chị em phụ nữ. Ngoài ra, bạn có thể bôi nước ép rau mùi lên tóc, ủ khoảng một giờ sau đó gội sạch lại bằng nước lạnh.

Cà rốt

1118 10 loại nước ép thần kỳ giúp tóc mọc nhanh, dày, bóng khỏe

Cà rốt đã được chứng minh là thức uống tuyệt vời với hàm lượng beta-carotene phong phú, cung cấp lusture giúp tóc chắc khỏe và óng ả hơn. Vitamin C trong cà rốt cũng cung cấp chất dinh dưỡng tối đa cho da đầu, giúp da đầu luôn khỏe mạnh, chống gàu.

Dâu tây

1119 10 loại nước ép thần kỳ giúp tóc mọc nhanh, dày, bóng khỏe

Vitamin C giúp có trong dâu tây giúp trong việc tăng của protein trong cơ thể, từ đó kích thích sự tăng trưởng của tóc một cách hiệu quả. Bôi nước ép dâu tây lên tóc cũng là cách giúp cung cấp lusture và protein cho tóc, giúp tóc mượt mà, đen bóng hơn.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *